31 Mayıs 2012 Perşembe

Kadın erkeğin kaburgasından yaratıldı;

“Tanrı Adem’i topraktan yarattı ve burnuna yaşam soluğu üfledi. Böylece Adem yaşayan varlık oldu… Sonra “Adem’in yalnız kalması iyi değil” dedi, “Ona uygun bir yardımcı yaratacağım.” Derken Tanrı Adem’e derin bir uyku verdi. Adem uyurken, Tanrı onun kaburga kemiklerinden birini alıp yerini etle kapladı. Adem’den aldığı kaburga kemiğinden bir kadın yaratarak onu Adem’e getirdi. Adem “İşte bu benim kemiklerimden alınmış bir kemik, etimden alınmış bir ettir” dedi. Ona “kadın” denilecek, çünkü o adamdan alındı.” (Tekvin; 2/7, 21-23).


1 yorum:

 1. Lưu Sát, tại lúc này lại trần truồng khỏa thân khỏa thân. Không thể không nói đây là một loại như thế nào chê cười!

  Đường đường Thất tinh Đấu Đế, một Đại tông sư vậy mà tại trước mắt bao người trần truồng, tuy nói không phải tự nguyện đấy nhưng dưới huống xuống như vậy thì cho dù là còn sống, sau này cũng không có biện pháp xudongtam
  game mu
  http://nhatroso.net/
  http://nhatroso.com/
  nhac san cuc manh
  tư vấn luật qua điện thoại
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  thành lập công ty
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm ngoại ngữất hiện trước mặt người khác nổi. Dù sao chuyện này cũng quá kỳ quặc rồi?

  Sắc mặt Lưu Sát âm u, nếu không là mới hắn sử dụng "Nhục Tế" phương thức, khiến cho chính mình tinh hoa toàn bộ nhạt nhòa lời mà nói... không thể nói trước hắn hiện tại trên mặt sẽ là cái gì biểu lộ? Là hồng, là bạch hoặc là đủ mọi màu sắc, cái này không được biết rồi. .

  Hiện tại bị bức đến bộ dáng tuy nói thật là dọa người, cái gì chi có thể cho khóc nỉ non

  YanıtlaSil